Đánh giá Juice Vladdin vị Dâu tây dừa: Hương vị tươi mát và độc đáo cho Pod System

18/04/2023 09:32

Giới thiệu chung

Juice Vladdin vị Dâu tây dừa là một sản phẩm juice tuyệt vời cho những người yêu thích hương vị trái cây tươi mát và độc đáo. Sản phẩm phù hợp cho người dùng các thiết bị Pod System.Hương vị Dâu tây tươi mát kết hợp với hương vị dừa thơm ngon, tạo ra một hương vị hoàn hảo cho người dùng thích hương vị trái cây.

juice-vladdin-vi-dau-tay-dua.jpg Juice Vladdin vị Dâu tây dừa

Đánh giá

Juice Vladdin vị Dâu tây dừa là một loại tinh dầu được sử dụng trong các thiết bị vape như Vladdin pod system hoặc các loại pod system khác. Tinh dầu này có hương vị kết hợp giữa dâu tây và dừa, tạo ra một hương vị ngọt ngào và thơm ngon. Các thành phần trong tinh dầu cung cấp độ êm và khói tốt. Ngoài ra, nó còn có hàm lượng nicotine khác nhau từ 30mg cho đến 50mg, tùy thuộc vào lựa chọn của người dùng.

Juice Vladdin vị Dâu tây dừa thường được bán trong các chai dung tích 30ml, thích hợp cho những người sử dụng thường xuyên và có thể lựa chọn kích thước chai phù hợp với nhu cầu của mình.

Tổng kết

Juice Vladdin vị Dâu tây dừa là một sản phẩm juice tuyệt vời cho những người yêu thích hương vị trái cây tươi mát và độc đáo. Sản phẩm này hàm lượng nicotine đa dạng khác nhau và phù hợp cho những người có nhu cầu khác nhau. Sản phẩm phù hợp cho người dùng các thiết bị Pod System hoặc Vape Pen với dung tích hợp lý dễ mang đi mang lại.

Tin tức liên quan

TawkTo TawkTo Phone Zalo Facebook Messenger
0856598866