Juice Salt Nic là gì?

04/03/2023 09:59

Giới thiệu chung

Juice Salt Nic là một loại tinh dầu hương vị dành cho các thiết bị vape, được chứa nicotine dưới dạng muối. Nicotine muối có cấu trúc phân tử khác so với nicotine thông thường trong các sản phẩm vape thông thường. Điều này có nghĩa là nicotine muối được hấp thụ nhanh hơn và cho phép người dùng cảm nhận được tác dụng của nicotine nhanh hơn và lâu hơn.

uwell-juice-30mg.jpg

Juice Salt Nic dùng với sản phẩm nào

Juice Salt Nic thường được sử dụng bởi những người muốn hút vape với nồng độ nicotine cao hơn mà không cần hút nhiều. Tuy nhiên, những người không hút thuốc hoặc không cần nicotine nên tránh sử dụng Juice Salt Nic hoặc bất kỳ sản phẩm nào chứa nicotine.

Ngoài ra, Juice Salt Nic cũng thường được sử dụng cho các thiết bị vape có đầu đốt Pod System, thay vì các loại Pod System thông thường chứa nicotine thông thường. Điều này là do Pod System thường có kích thước nhỏ gọn và ít công suất hơn so với các loại vape khác, vì vậy chúng cần một loại nicotine dễ hấp thụ và hiệu quả hơn.

Tổng kết

Cuối cùng, khi sử dụng bất kỳ loại sản phẩm vape nào, bạn nên chú ý đến chất lượng và nguồn gốc của chúng. Chọn những sản phẩm được sản xuất bởi các thương hiệu uy tín và được bán tại các cửa hàng uy tín. Điều này giúp đảm bảo rằng bạn đang sử dụng những sản phẩm an toàn và chất lượng. 2Pod là hệ thống của hàng bán Juice Salt Nic chính hãng với hàm lượng tiêu chuẩn và an toàn.

Một số thương hiệu Juice Salt Nic

Tinh dầu Salt-Nic Vladdin Juice

Tinh dầu Salt-Nic Uwell Juice

Tinh dầu Alaska 1912 Juice

Tin tức liên quan

TawkTo TawkTo Phone Zalo Facebook Messenger
0856598866