Juice Uwell vị Khoai môn

13/04/2023 09:42

Giới thiệu chung

Juice Uwell vị Khoai môn có mùi hương thơm đặc trưng của khoai môn và có thể được sử dụng với nhiều loại thiết bị vape hay Pod system khác nhau. Điều này có thể được giải thích bởi vị khoai môn thơm ngon của nó, đó là một lựa chọn tuyệt vời cho những người thích hương vị này. Chai tinh dầu có thể có dung tích 30ml và đóng gói trong chai nhựa với nồng độ Ni đa dạng từ 30mg đến 50mg.

juice-uwell-vi-khoai-mon.jpg Juice Uwell vị Khoai môn

Đánh giá của 2Pod về Juice Uwell vị Khoai môn

Khi trải nghiệm Juice Uwell vị Khoai môn trên sản phẩm Pod mod Voopoo Argus G, chúng tôi đưa ra nhiều đánh giá tích cực về Juice Uwell vị Khoai môn. 2Pod đặc biệt nhấn mạnh rằng vị khoai môn thơm ngon và cung cấp một trải nghiệm vape tuyệt vời và là sản phẩm này đáng để thử và đặt lại. Bên cạnh đó, nồng độ Ni của Uwell rất êm, đầm và không gây khé cổ khi vape chính là một điệm cộng cho line juice này.

Tổng kết 

Juice Uwell vị Khoai môn là một loại tinh dầu vape phổ biến và được yêu thích bởi những người thích hương vị khoai môn. Tuy nhiên, người sử dụng cần phải kiểm soát lượng nicotine và hương vị sử dụng để tránh tác động đến sức khỏe. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này hãy liên hệ ngay shop để trải nghiệm em nó.

Tin tức liên quan

TawkTo TawkTo Phone Zalo Facebook Messenger
0856598866