Juice Vladdin Chuối sữa lắc - Sản phẩm E-juice độc đáo

27/03/2023 18:04

Mô tả chung:

Juice Vladdin Chuối sữa lắc là một loại vape pod e-juice độc đáo mà 2Pod đem đến cho anh em ngày hôm nay. Sản phẩm có vị chuối đậm đà, kết hợp cùng sữa và kem vani, tạo nên hương vị sữa lắc thơm ngon và độc đáo.

juice-vladdin-s-a-chu-i.jpgJuice Vladdin vị Sữa chuối

Giới thiệu về Juice Vladdin

Juice Vladdin là một thương hiệu juice điện tử nổi tiếng trên thị trường. Với cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm vape juice chất lượng và an toàn cho sức khỏe.

Giới thiệu về sản phẩm Juice Vladdin Chuối sữa lắc

Juice Vladdin Chuối sữa lắc là một loại e-juice độc đáo của Vladdin. Sản phẩm được làm từ các thành phần tự nhiên, không chứa các hóa chất độc hại khác, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Với vị chuối đậm đà, kết hợp cùng sữa và kem vani, tạo nên hương vị sữa lắc thơm ngon và độc đáo.

Quy cách đóng gói Juice Vladdin Chuối sữa lắc

Juice Vladdin Chuối sữa lắc được đóng gói trong chai nhựa có dung tích 30ml và có nắp giữ nhiệt. Bên cạnh đó, hàm lượng Ni của Juice Vladdin rất đa dạng từ 30mg cho những anh em thích nhẹ nhàng hay Juice Vladdin 50mg cho những vape thủ thích một chút gì đó đầm hơn.

Tổng kết lại

Juice Vladdin Chuối sữa lắc là một sản phẩm vape juice chất lượng và an toàn cho sức khỏe của người dùng.  Với vị chuối đậm đà kết hợp cùng sữa và kem vani, Juice Vladdin Chuối sữa lắc tạo nên hương vị thơm ngon và độc đáo.

Ngoài ra, Juice Vladdin là một thương hiệu juice điện tử nổi tiếng trên thị trường, 2Pod cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và an toàn cho sức khỏe. Với sản phẩm Juice Vladdin Chuối sữa lắc, khách hàng sẽ có trải nghiệm vaping tuyệt vời với vị chuối sữa lắc độc đáo và thơm ngon.

Tin tức liên quan

TawkTo TawkTo Phone Zalo Facebook Messenger
0856598866