Pod system Oxva Xlim bản kỉ niệm!

18/03/2023 18:19

Giới thiệu

Đối với những người yêu thích vaping, thương hiệu Oxva là một cái tên không còn xa lạ. Với các sản phẩm chất lượng và thiết kế độc đáo, Oxva đã trở thành một trong những thương hiệu được người dùng tin tưởng nhất trên thị trường vaping.

Trong những tháng cuối năm năm 2022, Oxva đã ra mắt phiên bản đặc biệt của một trong những sản phẩm thành công nhất của họ - Oxva Xlim bản kỷ niệm 3rd Edition. Với nhiều cải tiến và tính năng mới, Oxva Xlim bản kỷ niệm 3rd được đánh giá là một trong những sản phẩm vaping tốt nhất trên thị trường hiện nay.

oxva-xlim-ki-niem-3rd-limited-edition-2.jpgOxva Xlim bản kỉ niệm

Chức năng 

Oxva Xlim bản kỷ niệm 3rd được trang bị một pin 900 và chip thông minh mới nhất từ Oxva, giúp sản phẩm đạt công suất tối đa lên đến 25W. Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị màn hình OLED độc đáo và các chế độ đốt phù hợp với nhu cầu của người dùng.

Một trong những điểm nhấn của Oxva Xlim bản kỷ niệm 3rd là hệ thống bảo vệ an toàn thông minh, bao gồm bảo vệ ngắn mạch, bảo vệ quá tải và bảo vệ nhiệt độ. Điều này giúp cho sản phẩm có độ tin cậy và an toàn cao khi sử dụng.

Thiết kế

Oxva Xlim bản kỷ niệm 3rd có màu sắc Xám đen và Vàng huyền bí, tạo nên một vẻ đẹp sang trọng và độc đáo. Sản phẩm cũng được trang bị hệ thống điều khiển dòng khí mới nhất từ Oxva, giúp cho người dùng có thể thay đổi dòng khí và nhiệt độ một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, Đầu pod thay thế  Oxva Xlim bao gồm từ 0.6 Ohm và 0.8 Ohm phù hợp với từng nhu cầu vaping của anh em.

Kết luận

Với các tính năng và thiết kế đặc biệt, Oxva Xlim bản kỷ niệm 3rd chắc chắn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích vaping. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm vaping mới nhất và đẳng cấp nhất trên thị trường, hãy thử sử dụng Oxva Xlim bản kỷ niệm 3rd và cảm nhận sự khác biệt.

Tin tức liên quan

TawkTo TawkTo Phone Zalo Facebook Messenger
0856598866