Trải nghiệm Juice Vladdin vị Đào xoài dưa hấu

28/02/2023 08:25

Trải nghiệm nhanh về vị Đào xoài dưa hấu của line Juice Vladdin.

Vladdin là một thương hiệu nổi tiếng trong ngành sản xuất vape và juice, và Juice Vladdin Salt Nic vị Đào xoài dưa hấu là một trong những sản phẩm mới nhất của họ. Đây là một hỗn hợp trái cây tươi mát, gồm vị đào chín ngọt, vị xoài thơm ngon và vị dưa hấu rất đặc trưng.

vladin-juice-dao-xoai-dua-hau-2.jpgVladdin Juice vị Đào xoài dưa hấu

Đánh giá chung về juice Vladdin vị Đào xoài dưa hấu là rất ngon. Nó có hương vị tươi mát và ngọt ngào, không quá ngọt nhưng cũng không quá nhạt. Hơn nữa, thật dễ dàng để thấy được các hương vị khác nhau trong sản phẩm này, và chúng được cân bằng một cách hài hòa.

Điều đáng chú ý là sản phẩm này không quá đậm đà hay gắt gỏng như một số loại juice khác. Thay vào đó, nó có một mức độ đậm đà vừa phải, làm cho nó rất dễ dàng để thưởng thức trong suốt cả ngày.

Với hàm lượng Ni 30mg của Đào xoài dưa hấu đem lại độ êm của Ni và vẫn lên hương vị tuyệt vời. Còn đối với hàm lượng ni 50mg của vị juice này giúp cho những người muốn có trải nghiệm Ni đầm hơn là một lựa chọn đáng giá.

Nói chung, juice Vladdin vị Đào xoài dưa hấu là một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích hương vị trái cây tươi mát và muốn tìm kiếm một lựa chọn một dòng Juice ngon và ổn định.

Tin tức liên quan

TawkTo TawkTo Phone Zalo Facebook Messenger
0856598866