Uwell Pod system

05/03/2023 20:18

Giới thiệu chung

Uwell là một trong những thương hiệu nổi tiếng trong ngành công nghiệp vape, và sản phẩm pod của họ không phải là ngoại lệ. Dưới đây là đánh giá chung của 2Pod về các sản phẩm pod của Uwell:

Uwell Caliburn:

Uwell Caliburn là một trong những sản phẩm pod đầu tiên của Uwell bao gồm Caliburn A2, Caliburn A3, Caliburn AK3 ... và được đánh giá cao vì thiết kế đơn giản, chất lượng tốt và hiệu suất tuyệt vời. Nó có dung lượng pin ổn và tương thích với các loại tinh dầu nicotine và nicotine salt.

ak3a31.jpg
Uwell Caliburn A và AK3 Pod Kit

Uwell Caliburn G:

Uwell Caliburn G là phiên bản tiếp theo của Caliburn, nâng cấp nhiều tính năng hơn, bao gồm màn hình hiển thị OLED, khả năng tăng công suất và thay đổi cực đại. Nó có dung lượng pin 690mAh và sử dụng đầu đốt lưới mới giúp cải thiện hương vị và độ khói.

uwell-caliburn-g2-kit.jpgUwell Caliburn G

Uwell Crown Pod:

Uwell Crown Pod là một sản phẩm pod cao cấp của Uwell, được trang bị một bộ lọc không khí kép và đầu đốt lưới Pro-FOCS mới nhất của hãng, giúp cải thiện hương vị và độ khói. Nó có dung lượng pin 1250mAh và cho phép điều chỉnh lực hút.

crown-d-2pod-mod-colour.jpgUwell Crown Pod

Uwell Valyrian:

Uwell Valyrian là một trong những sản phẩm sub-ohm tank được đánh giá cao của Uwell. Nó có thiết kế đẹp mắt với một loạt các lưới đan xoắn khác nhau, giúp tăng khả năng hấp thụ tinh dầu. Nó cũng có hệ thống đóng mở đơn giản, cho phép người dùng dễ dàng thay thế đầu đốt và thay đổi lượng không khí đầu vào.

valyrian.jpgUwell Valyrian

Uwell Havok:

Uwell Havok là một trong những sản phẩm vape box mod mới nhất của Uwell, với thiết kế hiện đại và đầy sáng tạo. Nó được trang bị chip điều khiển nhiệt độ mới nhất của hãng, hỗ trợ chế độ VW và TC và có thể đạt tới công suất tối đa 65W. Nó cũng có màn hình hiển thị OLED đầy màu sắc và cho phép người dùng tùy chỉnh các thiết lập để phù hợp với sở thích và nhu cầu cá nhân.

havokn2.jpgUwell Havok

Uwell Sculptor:

Uwell Sculptor là một sản phẩm vape box mod mới của Uwell, với thiết kế đẹp mắt và đầy sáng tạo. Nó được trang bị chip điều khiển nhiệt độ mới nhất của hãng. Thiết kế của Sculptor là tuyệt vời, với các chi tiết tinh tế và kết cấu chống trơn trượt, mang lại trải nghiệm sử dụng thoải mái và an toàn.

315639357-854863808989004-8051864124017738119-n.jpgUwell Sculptor

Tổng kết

Các sản phẩm pod của Uwell đều có chất lượng tốt và hiệu suất ổn định. Mỗi sản phẩm đều có những tính năng và thiết kế riêng, phù hợp với nhu cầu và sở thích của từng người dùng. 2Pod có đầy đủ các sản phẩm Pod system chính hãng của Uwell để đem đến trải nghiệm tốt nhất đến cho anh em.

Tin tức liên quan

TawkTo TawkTo Phone Zalo Facebook Messenger
0856598866