Uwell - Sự trở lại của nhà vua - King of pod system

23/11/2022 20:48

Uwell khẳng định vị thế số 1

Khi nói đến Pod System chính hãng không thể không nhắc đến một tượng đài trong làng sản xuất và phân phối là Uwell. Từ những ngày đầu Pod mod xuất hiện trên thị trường Việt Năm vào những năm 2018, Uwell Caliburn nổi lên giữa hàng loạt mẫu Pod chính hãng trên thị trường như một ngôi sao sáng về chuẩn mực không những ngon, bổ mà còn rẻ và sau đó lần lượt các sản phẩm đình đám khác của Uwell được trình làng làm bao Vaper điên đảo tìm kiếm và mong muốn sử dụng như: Uwell Caliburn A3, Uwell Caliburn AK3Uwell Valyrian SE, Uwell Havok pod kit.

uwell-caliburn-11w-pod-system.jpg

Những sản phẩm của nhà sản xuất Uwell không chỉ đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho những anh em đam mê mà còn có chất lượng cũng như độ hoàn thiện theo chuẩn chính hãng và 2Pod hân hạnh được mang những sản phẩm này đến anh em. Từ những sản phẩm chất lượng của mình mà Uwell đã chiếm được tình cảm của toàn bộ anh em khói thủ và khẳng định vị trí số 1 trên thị trường Pod mod.

uwellhavokv165wpodmodkit.jpgvalyrian.jpg

Tuy nhiên, trong cơn đại dịch Covid 19 đã làm ảnh hưởng đến rất nhiều thương hiệu Pod system trên Thế giới cũng như Việt Nam, Uwell cũng không ngoại lệ và bị ảnh hưởng đến việc đem những sản phẩm tốt với thương hiệu "Ngon, bổ và còn rẻ" đến người chơi. Từ đó tạo cơ hội phát triển và cạnh tranh đến từ các thương hiệu khác trên Thế giới như: Aspire với Rill X, Flexus  Stik và Favostik  hay Oxva với các sản phẩm như Oxva Vativ, Origin Mini đặc biệt là Xlim V1-V2 , Xlim SE, bên cạnh như Voopoo với Argus pod kit lịch lãm, 

Nhận thấy sự ảnh hưởng của những thương hiệu khác dần làm sự ảnh hưởng của Uwell trên thị trường giảm đi. Thương hiệu số 1 thị trường Pod mod đã đem lại một cuộc cách mạng trên thị trường toàn cầu và đặc biệt là Việt Nam trong năm 2022. Uwell đã cho ra mắt một siêu phẩm pod system được đón chờ là siêu chiến binh Uwell Sculptor 2022, sản phẩm đã được thương hiệu thời trang lớn là Chrome Hearts cấp bản quyền cho sử dụng logo thương hiệu trên sản phẩm Uwell. Tiếp theo đó sẽ là các sản phẩm đã được nâng cấp và làm nên tên tuổi của Uwell như: Caliburn A3 pod kit, Caliburn AK3 Pod kit.

315639357-854863808989004-8051864124017738119-n.jpg

caliburn-ak3.jpg

uwell-caliburn-a3.jpg

Hãy cùng 2Pod đón chờ các siêu phẩm tiếp theo của Uwell đánh dấu "Sự trở lại của nhà vua trong làng Pod system" 

Tin tức liên quan

TawkTo TawkTo Phone Zalo Facebook Messenger
0856598866