Valyrian pod system huyền thoại của Uwell

07/03/2023 08:34

Giới thiệu

Uwell Valyrian là một trong những sản phẩm đáng chú ý nhất của Uwell. Được ra mắt vào năm 2017, nó đã nhanh chóng trở thành một trong những tank sub-ohm được yêu thích nhất trên thị trường.

uwell-valyrian-pod-system.jpg Mô tả ảnh/video

Đánh giá chung

Một trong những ưu điểm nổi bật của Uwell Valyrian là thiết kế của nó. Tank có kích thước lớn hơn các sản phẩm khác trên thị trường, và có các tùy chọn đầy màu sắc cho phần trên của tank và drip tip. Mặt trên của tank cũng được thiết kế đặc biệt với các khe gió lớn, tạo ra khả năng đốt nóng tốt hơn và khói tốt hơn.

Valyrian cũng được trang bị van chống rò rỉ, giúp giảm thiểu sự rò rỉ của tinh dầu và đảm bảo vệ sinh của tank. Nó cũng sử dụng các loại occ khác nhau với các tùy chọn khác nhau để phù hợp với nhu cầu của người dùng. Occ Valyrian được sản xuất theo công nghệ hương vị độc quyền đem lại hương vị ngon tuyệt vời.

Một điểm đáng chú ý khác của Uwell Valyrian là chất lượng với hệ thống đốt nóng tốt và các lỗ gió lớn, Valyrian tạo ra một lượng khói lớn và rất đậm đà, mang lại trải nghiệm vaping tốt nhất cho người dùng.

Tổng quan

Uwell Valyrian là một sản phẩm tank sub-ohm rất tốt, được thiết kế đẹp và sản xuất khói tuyệt vời. Nếu bạn là một người dùng kinh nghiệm vaping và muốn tìm kiếm một sản phẩm chất lượng cao, thì đây là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Tin tức liên quan

TawkTo TawkTo Phone Zalo Facebook Messenger
0856598866