Xlim SE Bonus Limited Edition

500.000 ₫

300.000 ₫

Mã: SP000664
Thương hiệu:
Kho: Còn hàng
MÀU: Chọn một màu tuỳ chọn
Chọn loại:
Số lượng:
-
+

Chi tiết sản phẩm

Oxva Xlim SE Bonus Limited Edition - Sản phẩm vape nhỏ gọn và tiện dụng

Oxva Xlim SE Bonus bản Limited tương tự như bản SE Bonus trước đó là một sản phẩm vape được thiết kế đẹp mắt và rất thuận tiện cho người dùng. Với kích thước nhỏ gọn, nó là lựa chọn lý tưởng cho những người muốn sử dụng một thiết bị vape tiện lợi và dễ dàng mang theo. Phiên bản kỉ niệm với 4 màu đặc trưng và giới hạn đáng để sưu tầm cho anh em.

xlim-se-bonus-limited-2pod.jpgXlim SE bonus Limited Edition

Thiết kế và kích thước

Với thiết kế hình ống đơn giản và nhẹ nhàng, Oxva Xlim SE Bonus mang đến một cảm giác thoải mái khi cầm nắm. Kích thước nhỏ gọn của sản phẩm giúp bạn dễ dàng đặt trong túi áo hoặc túi xách mà không tạo cảm giác cồng kềnh.

Hệ thống đầu POD tiện lợi

Oxva Xlim SE Bonus sử dụng hệ thống đầu POD tương tự như trên Xlim V2 pod kit, cho phép bạn dễ dàng thay thế POD khi cần thiết. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi muốn thay đổi hương vị hoặc thay POD cũ hỏng.

Pin và công suất mạnh mẽ

Sản phẩm được trang bị pin tích hợp có dung lượng cao, giúp bạn có đủ năng lượng trong quá trình sử dụng. Công suất mạnh mẽ của Oxva Xlim SE Bonus cho phép bạn tạo ra những cú hút đầy mịn màng và thỏa mãn.

Tính năng bảo vệ an toàn

Sản phẩm được trang bị các tính năng bảo vệ an toàn để đảm bảo sự an tòan cho người dùng. Oxva Xlim SE Bonus tích hợp bảo vệ ngắn mạch, bảo vệ quá nhiệt và bảo vệ quá dòng. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm hoạt động ổn định và tránh được các sự cố không mong muốn.

Tổng kết

Oxva Xlim SE Bonus là một sản phẩm vape nhỏ gọn và tiện dụng, lý tưởng cho những người muốn trải nghiệm vaping một cách thuận tiện và dễ dàng mang theo. Thiết kế đẹp mắt, hệ thống đầu POD tiện lợi, pin và công suất mạnh mẽ, chế độ hoạt động linh hoạt và tính năng bảo vệ an toàn là những điểm nổi bật của sản phẩm này. 2Pod hân hạnh đem đến sản phẩm chính hãng Oxva Xlim SE bonus phiên bản Limited Edition đến cho anh chị em vape thủ trải nghiệm.

xlim-se-bonus-limited-edition.jpg

Bộ sản phẩm bao gồm: 

1 x thân máy Xlim SE
1 x Đầu pod 0.6ohm
1 x Đầu pod 0.8ohm
1 x Cáp sạc Type-C
1 x Dây đeo thời trang.

2Pod cam kết Oxva Xlim SE Bonus bản Limited

Hàng chính hãng 100% Authentic
Bảo hành lỗi đổi mới trong 07 ngày

Thời gian giao hàng

Ship hoả tốc nội thành, ship tỉnh từ 2-3 ngày

Sản phẩm liên quan

Oxva Oneo Pod Vape Kit

500.000 ₫

400.000 ₫

Oxva Xlim SQ Pro

500.000 ₫

Uwell Caliburn G3 Pod System

550.000 ₫

500.000 ₫

TawkTo TawkTo Phone Zalo Facebook Messenger
0856598866